top

Long trọng ra mắt Chi nhánh Hà Nội - Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng

Chủ nhật | 14/01/2024 | Lượt xem: 1441 | Tác giả: admin
phapluat24g.vn - Nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của doanh nghiệp và người tiêu dùng trong bối cảnh thực tại, ngày 12/1/2024 vừa qua, tại trụ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt Chi nhánh Hà Nội, với thành phần đại biểu và khách mời là các lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà nước, gồm có:
- PGS.TS. Phạm Quang Thao - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đảng ủy kiêm Phó Chủ tịch Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.
- Ông Nguyễn Văn Quý - Phó chánh Văn phòng Ban Kinh tế Trung ương.
- Ông Dương Đức Tuấn – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội.
- Ông Hoàng Anh Tuấn - Bộ Quốc phòng, Ông Hoàng Mạnh Hồng - Bộ Công An, Ông Nguyễn Tuấn Anh - Ủy ban kiểm tra Trung ương Đảng.
- TS. Lê Doãn Hợp - Ủy viên Trung ương Đảng khóa IX-X; Đại biểu Quốc hội khóa XI-XII; Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Chủ tịch Hội đồng xác lập kỷ lục Việt Nam.
- TS. Nguyễn Hồng Quân - Nguyên Ủy viên BCH TW Đảng; Nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng.
- TS. Nghiêm Vũ Khải - Đại biểu Quốc hội các khóa XI, XII, XIV; Nguyên Phó chủ nhiệm Uỷ ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội; Nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ.
- Bà Hoàng Thị Hạnh - Nguyên Thứ trưởng, Phó chủ nhiệm Ủy ban dân tộc.
- TS. Thang Văn Phúc - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam.
- TS. Nguyễn Minh Hồng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội truyền thông số Việt Nam.
- Thiếu tướng Phạm Quang Vinh - Nguyên Chánh văn phòng Thanh tra Bộ Quốc phòng.
- Ông Dương Văn Khá - Nguyên Chánh văn phòng Ban tôn giáo Chính phủ.
- Ông Nguyễn Trọng Tạo – Nguyên Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Nội vụ.
- Ông Tạ Xuân Tiếu – Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ phi chính phủ, Bộ Nội vụ.

 

Toàn cảnh Lễ ra mắt
 
- TS. Phạm Trí Thành – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội.
- PGS. TS Trần Hiếu - Viện trưởng Viện Khoa học thể dục thể thao thuộc Tổng Cục thể dục thể thao.
- TS. BS. Hoàng Văn Tiến - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội)
- Ông Nguyễn Quang Sơn – Phó trưởng phòng Hành chính, tổ chức Văn phòng UBND TP. Hà Nội.
- TS. Nhà báo Phạm Xuân Khánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trưởng cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội, Tổng Biên tập Tạp chí Thang máy.
- Ông Trương Việt Bình - Chủ tịch hội Nam y Việt Nam.
- NSND Vũ Ngoạn Hợp – Chủ tịch Hiệp hội Hội chợ triển lãm thương mại và tổ chức sự kiện Việt Nam.
- Bà Phạm Thùy Dương – Chủ tịch Hiệp hội Kinh tế số Việt Nam.
- TS. LS. Nhà báo Liêu Chí Trung – Phó Tổng biên tập Tạp chí Luật sư Việt Nam.
- Ông Nguyễn Nam Thắng – Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và thương hiệu nông thôn.
- Bà Phạm Thị Minh Trang -  Tổng biên tập Tạp Chí Mỹ Thuật.
- Nghệ nhân ưu tú Nguyễn Thị Kim Loan - Trưởng ban phát triển Văn hóa Tín ngưỡng & Tôn giáo-Viện phát triển văn hóa dân tộc.
- Thầy Thích Minh Tịnh - Chủ tịch Chi Hội Pháp bảo khỏe.
- Tiến sĩ Trịnh Xuân Đức - Viện trưởng Viện Khoa học Kỹ thuật Hạ tầng & Môi trường.
- Bà Lê Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm phát triển truyền thông truyền hình chống giả
- Ông Nguyễn Minh Vỹ - Giám đốc Trung tâm Công nghệ chống hàng  giả Việt Nam

Cùng sự có mặt của Ông Doanh Liên - Viện trưởng Viện  nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng, Bà Dương Thị Kim Yến - PCT Hội đồng khoa học và pháp lý Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng cùng sự tham dự của rất nhiều lãnh đạo các tập đoàn và doanh nghiệp cả nước.

 

TS. Thang Văn Phúc - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam (cavat đỏ) tham dự Lễ ra mắt và dặn dò tập thể lãnh đạo Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng nói chung và Chi nhánh Hà Nội nói riêng cố gắng phát huy vai trò và sứ mệnh của cơ quan trong công tác bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng
 
Trong không khí trang trọng của Lễ ra mắt, PGS.TS. Phạm Quang Thao - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đảng ủy kiêm Phó Chủ tịch Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã gửi gắm mong muốn và yêu cầu: “Tôi mong rằng Viện  nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng nói chung và Chi nhánh Hà Nội nói riêng hoạt động theo đúng Điều lệ của Viện  nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng cũng như theo qui định của pháp luật”.PGS.TS. Phạm Quang Thao - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đảng ủy kiêm Phó Chủ tịch Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phát biểu tại Lễ ra mắt
 
Phát biểu khai mạc tại Lễ ra mắt, Ông Doanh Liên – Viện trưởng Viện  nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng đã có lời chúc mừng và nhấn mạnh: “Tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Chi nhánh Hà Nội cần ghi nhớ và thực hiện 3 Đúng: Đúng lương tâm, Đúng đạo đức, Đúng pháp luật trong quá trình công tác”.


Ông Doanh Liên - Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng (vest trắng, giày trắng) chụp ảnh lưu niệm cùng các lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà nước
 
Đồng thời, ông cũng phấn khởi cho biết, ngay sau Lễ ra mắt Chi nhánh Hà Nội, Viện  nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng sẽ phối hợp cùng Viện khoa học thể dục thể thao thuộc Tổng Cục thể dục thể thao xây dựng Bộ tiêu chí chứng nhận chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ thuộc lĩnh vực thể dục thể thao.
 

Được biết trước đó, Viện  nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng cũng đã xây dựng thành công Bộ tiêu chí đánh giá số sao (từ 1 đến 5 sao) cho lĩnh vực spa - thẩm mỹ & làm đẹp.

 
Phát biểu chúc mừng Lễ ra mắt Chi nhánh Hà Nội, Ông Nguyễn Văn Quý - Phó Chánh Văn phòng Ban Kinh tế Trung ương nhấn mạnh: Trách nhiệm bảo vệ doanh nghiệp kinh doanh chân chính, có trách nhiệm xã hội cao và bảo vệ người tiêu dùng cần có sự phối hợp của nhiều cơ quan, tổ chức để bảo vệ tối đa nhất cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Chính vì vậy, Viện  nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng và Chi nhánh Hà Nội được thành lập là một sự  kiện rất đáng ghi nhận và chúc mừng.


Ông Nguyễn Văn Quý - Phó Chánh Văn phòng Ban Kinh tế Trung ương phát biểu tại Lễ ra mắt
 
Sau phần phát biểu chúc mừng của các lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Viện trưởng Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng đã trao quyết định bổ nhiệm cán bộ và bắt tay chúc mừng toàn thể các cán bộ, công nhân viên Chi nhánh Hà Nội.Ông Doanh Liên - Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng chụp ảnh lưu niệm cùng Bà Dương Thị Giang - Giám đốc (vest đen, bot đen), Bà Phạm Thị Phương Ngân - Phó Giám đốc (đầm đen, sơ mi trắng), TS. Trần Quang (vest đen, giày tây đen), Ông Hoàng Đức Hiếu (áo sơ mi sọc ca-ro) cùng các cán bộ chủ chốt Chi nhánh Hà Nội
 
Tại Lễ ra mắt, đại diện Chi nhánh Hà Nội, Bà Dương Thị Kim Yến - PCT Hội đồng khoa học và pháp lý, Trưởng ban chính sách - an sinh - xã hội, vui mừng chia sẻ: Để hướng tới sự cạnh tranh trong sáng và nhân văn giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng, thúc đẩy sự kết nối, hội nhập toàn cầu, Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng đã rất trăn trở và quyết định xây dựng hệ thống văn phòng khắp 63 tỉnh-thành phố để hỗ trợ, tham mưu, tư vấn và bảo vệ cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng trong và ngoài nước được an tâm hoạt động trong sự bảo trợ, hướng dẫn tận tình của đội ngũ cán bộ nhân sự của Viện.


Bà Dương Thị Kim Yến - PCT Hội đồng khoa học và pháp lý, Trưởng ban chính sách - an sinh - xã hội Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng

Trao đổi trong Lễ ra mắt, Bà Dương Thị Giang – Giám đốc Chi nhánh Hà Nội, Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng cho biết thêm: Ngay sau Lễ ra mắt, Viện sẽ phối hợp cùng các cơ quan và ban ngành chức năng tổ chức các hoạt động và các khóa đào tạo, bồi dưỡng cho các cán bộ, cộng tác viên, doanh nghiệp, người tiêu dùng quan tâm đến lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, báo chí & truyền thông, nguồn nhân lực, người tiêu dùng, tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, chất lượng hàng hóa tiêu dùng… nhằm giúp cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng tự bảo vệ mình trong mọi tình huống và hoàn cảnh.
 

Ông Doanh Liên ký kết hợp tác cùng PGS.TS. Trần Hiếu - Viện trưởng Viện khoa học thể dục thể thao thuộc Tổng Cục thể dục thể thao (áo trắng, quần tây đen) và NSND Vũ Ngoạn Hợp - Q. Chủ tịch Hiệp hội Hội chợ triển lãm thương mại và Tổ chức sự  kiện Việt Nam
 
Đồng thời, với sự chứng kiến của các lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Bà Dương Thị Kim Yến và các cán bộ của Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng đã thực hiện nghi lễ ký kết với các đối tác là các cơ quan, ban ngành và các tổ chức trong cả nước.
 Cũng tại Lễ ra mắt, các học viên Lớp kỹ năng Phỏng vấn báo chí - khóa 1/2023 do Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng tổ chức đã được các lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà nước trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.
 


TS. Nghiêm Vũ Khải - Đại biểu Quốc hội các khóa XI, XII, XIV; Nguyên Phó chủ nhiệm Uỷ ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội; Nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ trao chứng nhận cho các học viên Lớp kỹ năng Phỏng vấn báo chí - khóa 1/2023TS. Nguyễn Minh Hồng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội truyền thông số Việt Nam trao chứng nhận cho các học viên Lớp kỹ năng Phỏng vấn báo chí - khóa 1/2023
 
Trao đổi nhanh tại Lễ ra mắt, Ông Trương Ái Việt - Q. Trưởng Ban pháp chế, Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng cho biết thêm: Chi nhánh Hà Nội được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của doanh nghiệp và người tiêu dùng trong bối cảnh thực tại, đặc biệt là trong thời đại kinh tế số, xã hội số sẽ phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tương lai gần. Cũng với tinh thần đó, Luật sư Thái Văn Hương - Điểm trưởng Điểm tiếp nhận thông tin và hỗ trợ pháp lý số 1 tại Bình Tân, TP.HCM thuộc Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng khẳng định: Chi nhánh Hà Nội được thành lập và đi vào hoạt động sẽ giúp cho công tác tư vấn và hỗ trợ pháp lý của Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng đến gần hơn với nhân dân cả nước.
 


Ông Trương Ái Việt (sao mi xanh dương) và Luật sư Thái Văn Hương chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ra mắt

Pháp luật 24G

Chia sẻ

Đọc thêm

Tài năng vàng Nguyễn Lê Hương Trang đăng quang Á quân Ngôi sao tài năng Việt Nam 2022

Thứ 2 | 29/08/2022 | Lượt xem: 871 | Tác giả: admin

Nguyễn Lê Hương Trang là tài năng trẻ đã đạt rất nhiều thành tích đáng nể trong lĩnh vực ca hát, và mới đây...

Lễ trao quyết định và ra mắt Ban chuyên gia của Trung tâm phát triển doanh nghiệp ngành làm đẹp (IVN BEAUTY)

Thứ 2 | 31/10/2022 | Lượt xem: 253 | Tác giả: ivn018

Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng vừa phối hợp với Viện phát triển doanh nghiệp và tài...

Ông Nguyễn Đức Quang - Chủ tịch Tập đoàn Hydrogen Mall Ok trao tài trợ nước uống ion kiềm cho Giải tennis cup truyền hình VNTV 2023

Thứ 3 | 02/05/2023 | Lượt xem: 403 | Tác giả: admin

Với mong muốn thực hiện sứ mệnh mang những sản phẩm chất lượng, tinh túy trao trực tiếp đến tay người tiêu dùng, Công ty cổ phần tập đoàn...

Nguyễn Phan Hoàng Lam đạt giải quán quân tài năng ca hát cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2022

Chủ nhật | 18/09/2022 | Lượt xem: 331 | Tác giả: admin

6 năm miệt mài khổ luyện và một năm có gắng luyện tập với các huấn luyện viên của Ngôi sao tài năng Việt Nam, tài năng trẻ...

Cty Dương Ngọc Thái vinh dự đón tiếp HTV9 tìm hiểu và đưa tin về sản phẩm NMN Sakura Collagen Nest Nano Plagentra

Thứ 5 | 11/05/2023 | Lượt xem: 240 | Tác giả: admin

Giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi dựa trên yếu tố 3 An: An tâm về sức khỏe, An bình trong cuộc sống và An lạc...

Lê Sao Khuê đăng quang quán quân bảng kid tài năng nhảy múa Ngôi sao tài năng Việt Nam 2022

Thứ 7 | 17/09/2022 | Lượt xem: 354 | Tác giả: admin

Vượt qua rất nhiều tài năng nhí ở bảng kid cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2022, cô bé Lê Sao Khuê đã vinh dự được...

Lễ tôn vinh nữ ca sĩ Khánh Nhi là Đại sứ Tài năng 'Talent Ambassador' và tôn vinh 'Giảng viên tài năng và cống hiến cho sự phát triển của ngành làm đẹp' 2022

Thứ 3 | 01/11/2022 | Lượt xem: 281 | Tác giả: ivn018

Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng vừa phối hợp với Viện phát triển doanh nghiệp và...

Khai mạc Giải Tennis dành cho doanh nhân có giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay do Viện IVN tổ chức

Thứ 7 | 15/04/2023 | Lượt xem: 630 | Tác giả: admin

Theo Ban lãnh đạo CLB Tennis doanh nhân Sài Gòn, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 248 triệu đồng, Giải Tennis Cup truyền hình...