top

Viện Pháp luật 24G đồng hành cùng Cty Dương Ngọc Thái trong Lễ công bố đại lý độc quyền viên sủi NMN của Thương hiệu mỹ phẩm Huaguan

Thứ 6 | 29/09/2023 | Lượt xem: 239 | Tác giả: admin
phapluat24g.vn - "Với sự đồng hành trong lĩnh vực chất lượng hàng hóa tiêu dùng, tư vấn và hỗ trợ pháp lý của Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng (Pháp luật 24G), chúng tôi xem sản phẩm là một phần của sứ mệnh vì cộng đồng, chia sẻ giá trị tốt đẹp đến nhiều người" - Ông Dương Ngọc Thái chia sẻ.
Mới đây, với sự đồng hành trong lĩnh vực chất lượng hàng hóa tiêu dùng, tư vấn và hỗ trợ pháp lý của Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng (Pháp luật 24G), Công ty TNHH Quảng cáo TMDV Dương Ngọc Thái vừa tổ chức Lễ kí kết cùng Bà Nguyễn Thị Hoàng Yến - Nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Huaquan tại Du thuyền Indonesia Queen cùng sự chứng kiến của hơn 200 đại biểu và khách mời.
 
Đại diện Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng (Pháp luật 24G) đồng hành cùng dự án và tham dự sự kiện cho biết:

Tại buổi Lễ, Công ty TNHH Quảng cáo TMDV Dương Ngọc Thái do Ông Dương Ngọc Thái làm Tổng giám đốc, đã có buổi kí kết hợp tác toàn diện cùng Bà Nguyễn Thị Hoàng Yến.
 

 
Lễ kí kết giữa Tổng giám đốc CTY TNHH Quảng cáo TMDV Dương Ngọc Thái và Nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Huaquan
 
Phát biểu tại buổi Lễ Ông Dương Ngọc Thái chia sẻ: Huaquan chính là đối tác chiến lược của công ty. Cả hai sẽ cùng hỗ trợ nhau đưa tên tuổi của Huaquan khẳng định vị thế trong ngành làm đẹp với sự đồng hành trong lĩnh vực chất lượng hàng hóa tiêu dùng, tư vấn và hỗ trợ pháp lý của Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng (Pháp luật 24G). Về phía mỹ phẩm Huaquan, CEO Nguyễn Thị Hoàng Yến cũng chia sẻ: Bản thân tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là giải quyết những nỗi đau về da (nấm, bớt, chàm bẩm sinh...). Qua tìm hiểu và trải nghiệm thì viên sủi NMN Sakura Collagen Nest NaNo PLAGENTRA là một lựa chọn tối ưu mà bản thân tôi rất tâm đắc.
 

CEO Nguyễn Thị Hoàng Yến phát biểu tại buổi Lễ
 
Ông Dương Ngọc Thái - Tổng giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo TMDV Dương Ngọc Thá chia sẻ: Viên sủi NMN Sakura Collagen Nest NaNo Plagentra được chuyển giao công nghệ và nguyên liệu trực tiếp từ Nhật Bản. Bên cạnh đó, Công ty cũng đã mời và tham vấn từ những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu để có thể cung cấp một sản phẩm vừa tăng cường sức đề kháng, giúp cung cấp tối ưu chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, có tác dụng làm đẹp da và mang lại sức khỏe cho tất cả các khách hàng khi dùng sản phẩm của CTY chúng tôi. Và sản phẩm viên sủi NMN Sakura Collagen Nest NaNo Plagentra là một sản phẩm tâm huyết Bản thân tôi cùng đội ngũ CTY rất tâm đắc. Và tôi coi đây như là sứ mệnh của bản thân muốn đóng góp một phần nhỏ công sức của mình để phục vụ cho cộng đồng thông qua việc phát triển và phân phối sản phẩm viên sủi NMN Sakura Collagen Nest NaNo Plagentra cùng sự đồng hành trong lĩnh vực chất lượng hàng hóa tiêu dùng, tư vấn và hỗ trợ pháp lý của Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng (Pháp luật 24G).
 

Bà Triệu Ái Vy (đầm đỏ) - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo TMDV Dương Ngọc Thái tại gian hàng trưng bày sản phẩm viên sủi NMN Sakura Collagen Nest NaNo Plagentra
 
"Giá trị cốt lõi của Công ty chúng tôi dựa trên yếu tố 3 An: An tâm về sức khỏe, An bình trong cuộc sống, An lạc trong tâm hồn. Chính vì vậy, chúng tôi xem sản phẩm là một phần của sứ mệnh vì cộng đồng, chia sẻ giá trị tốt đẹp đến nhiều người. Công ty sẽ luôn luôn đồng hành tham gia các hoạt động xã hội nhằm giúp đỡ và lan tỏa những hoạt động những hoạt động về nhân đạo" - Bà Triệu Ái Vy cho biết thêm.

Đại diện Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng (Pháp luật 24G) đồng hành cùng dự án và tham dự sự kiện thông tin thêm: Ngay sau nghi thức kí kết giữa Tổng giám đốc CTY TNHH Quảng cáo TMDV Dương Ngọc Thái và Thương hiệu mỹ phẩm HUAGUAN, đã có rất nhiều các tổng đại lý, nhà phân phối của HUAGUAN, các khách mời tại buổi Lễ cũng đã đăng kí phân phối sản phẩm viên sủi NMN.
 

Nghi thức ký kết của Ông Dương Ngọc Thái với các tổng đại lý, nhà phân phối của HUAGUAN
Pháp luật 24G

Chia sẻ