top

Họp lớp Luật dân sự, khóa 24 - Đại học Luật TP.HCM

Thứ 4 | 25/10/2023 | Lượt xem: 2038 | Tác giả: admin
phapluat24g.vn - Sau chuyến đi họp lớp, dư âm về sự đoàn kết, sự gắn bó của lớp Dân sự 24 rất cao.. Đó là giá trị hạnh phúc của tất cả các bạn khoa luật dân sự...
Thấm thoát vậy là 19 năm. Một thời gian đủ dài để chúng ta lại ngồi với nhau, qua từng năm gặp mặt.. Dân sự 24 luôn tăng số lượng các bạn tham dự, việc này khẳng định giá trị rất lớn của tình bạn.. Không vụ lợi, không bất cứ tác động gì để giá trị ấy luôn bền vững. Và sau năm 2022, lá cờ trưởng ban tổ chức đã được trao lại cho vùng miền tây nhiều sông nước hữu tình. Đó là "Đồng tháp" nơi những bông sen tỏa ngát, những cách đồng bất tận mùa nước nổi.
 

Bạn Nguyễn Thanh Sang và Phạm Thị Ngọc Yến - Trưởng Ban tổ chức họp lớp 2023
 
Và điều rất tuyệt với, Đồng Tháp không xa Thành phố Hồ Chí Minh lắm, theo Trưởng bạn tồ chức cho biết có nhiều bạn chưa đến Đồng tháp bao giờ, nên nhân dịp này Ban tổ chức cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý và thuận tiện để về quê Đồng tháp và việc này được rất nhiều bạn ủng hộ và sắp xếp tham dự. đó là điều tuyệt vời của khóa luật Dân sự 24, vì mỗi Lần đi là một lần khó. Chính vì vậy ,với nội dung chương trình sắp xếp hợp lý, để các bạn có nhiều thời gian được ngồi lại bên nhau, cũng như trải nghiệm về một Đồng tháp ấm áp nghĩa tình.
 

Sau chuyến đi họp lớp này, dư âm về sự đoàn kết, sự gắn bó của lớp Dân sự 24 rất cao.. Đó là giá trị hạnh phúc của tất cả các bạn khoa luật dân sự. Có những bạn tham gia lần đầu, có những bạn tham gia rất nhiều lần, điều thật ấm áp, đó là gia đình của các bạn cùng nhiệt tình tham dự và tụ chung lại, là sự chân tình được thể hiện trên từng cái bắt tay, cái ôm... Vẫn biết cuộc gặp mặt nào cũng hữu hạn về thời gian. Những với hai ngày ở bên nhau, cùng chơi, cùng ăn, cùng bắt cá... Đó là những giây phút hạnh phúc và ấm áp của mỗi bạn.
 

Lớp Luật Dân sự 24 viếng mộ Cụ Nguyễn Sinh Sắc
 
20 năm đó là con số đẹp để chúng ta, lại hẹn gặp nhau tại Sài Gòn...Nơi đánh dấu sự trưởng thành của các khóa Luật... Và đó là chương trình cho buổi họp lớp năm 2024. Chia tay trong sự ấm áp và lan tỏa..và ai cũng đã về nhà an toàn. Một lần nữa cảm ơn BTC Đồng tháp, đã trao đi những giá trị tuyệt đẹp cho khóa luật Dân sự 24.
Pháp luật 24G

Chia sẻ

Đọc thêm

Phan Ngọc Trà My đăng quang Á quân Ngôi sao tài năng Việt Nam 2022

Thứ 7 | 03/09/2022 | Lượt xem: 811 | Tác giả: admin

Phan Ngọc Trà My đã vượt qua rất nhiều thí sinh tài năng khác để có mặt trong chung kết xếp hạng và đăng quang...

Khoa Luật Dân sự Khóa 24 Trường Đại học Luật TP.HCM họp mặt kỷ niệm 18 năm tốt nghiệp

Thứ 7 | 31/12/2022 | Lượt xem: 1244 | Tác giả: admin

"Hội Tụ và Lan Tỏa" là Câu slogan tuyệt vời của các bạn Khoa Luật Dân sự Khóa 24 Trường Đại học Luật Thành phố Hồ...

Thông tin Giải chạy Ultra Road 2023

Thứ 5 | 19/10/2023 | Lượt xem: 440 | Tác giả: admin

Sáng 16/10), tại Bình Dương đã diễn ra họp báo Giải chạy Ultra Road 2023 do VietRace365 và CLB YCB Him Lam Quận 7, CLB Bình Dương...